Sáng tạo với những bức tranh độc đáo vẽ trên trà túi lọc

Ít ai ngờ được rằng những túi trà lọc đã qua sử dụng lại có thể biến thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đến thế.
Sáng tạo với những bức tranh độc đáo vẽ trên trà túi lọc

Trà túi lọc độc đáo

Vào đầu năm nay, Ruby Silvious – một họa sỹ kiêm nhà thiết kế đồ họa đã bắt tay vào thực hiện một dự án vô cùng độc đáo – sử dụng những túi trà cũ đã bỏ đi để làm “giấy” vẽ. Dự án của Ruby có tên “363 ngày của trà”, và hiện cô đang ở ngày thứ 308.

Họa sỹ này đã nhìn thấy ở những túi trà đã qua sử dụng có một “tiềm năng nghệ thuật” và nảy ra ý tưởng biến nó trở thành giấy vẽ tranh. Ruby chia sẻ: “Có thể mọi người chỉ nhìn thấy nó là túi trà màu ướt nhẹp, nhưng tôi lại nhìn thấy một khoảng trống để vẽ tranh (canvas)”.

Mỗi ngày, Ruby tái hiện những suy nghĩ, cảm xúc của mình thông qua những bức tranh trên túi trà nhỏ một cách đầy sắc nét và sống động.

Những chiếc áo xinh yêu thể hiện sự sáng tạo của Ruby

Mục tiêu của Ruby là thúc đẩy những sáng tạo của cá nhân mình, ghi lại những ấn tượng của cô về cuộc sống rồi chia sẻ chúng qua mạng xã hội. Cô hi vọng ý tưởng của mình sẽ là một cách hữu ích để tạo cảm hứng cho mọi người xung quanh. “Đôi khi, với những thứ bỏ đi, nếu chúng ta tưởng tượng chúng ở một góc độ khác, chúng sẽ trở thành một hình thức mới của sự sáng tạo. Tôi hi vọng những người xem nghệ thuật của tôi sẽ thay đổi theo một cách nào đó, có thể là nhận ra rằng mọi thứ đều có thể trở thành nghệ thuật”.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trong dự án “363 ngày của trà”:

Hiện tại, Ruby chủ yếu làm việc ở New York. Cô cũng có cho riêng mình một số triển lãm quốc tế và bỏ túi các giải thưởng ghi nhận tài năng của cô. Cô đang ấp ủ những ý tưởng mới liên quan đến việc tận dụng những vật liệu đã cũ để tái chế và biến chúng thành nghệ thuật.

(Nguồn: Borepanda, Mymodernmet)

Tác giả bài viết: gia công trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *