Trà túi lọc cá mập cắn có 1-0-2 của người Nhật

(VietnamHealth) – Nếu uống một ly trà bình thường vẫn chưa đủ làm bạn cảm thấy thú vị thì sản phẩm trà túi lọc hình cá của một công ty Nhật chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.
Trà túi lọc cá mập trắng
Trà túi lọc cá mập trắng

Trà túi lọc cá mập trắng

tra tui loc ca map can co 1 0 2 cua nguoi nhat Hinh 5

Mới đây công ty hải sản Daisho của Nhật đã tung ra một sản phẩm mới rất hấp dẫn khiến người tiêu dùng muốn uống thử ngay. Sản phẩm với tên gọi “trà túi đại dương” này thực ra là những gói trà túi lọc, nhưng thay vì có hình vuông truyền thống thì nhà sản xuất đã làm trà túi lọc hình cá mập trắng.

Hình dáng của túi trà giống như một con cá mập đang lượn lờ trong nước biển vẫn chưa phải là điều đặc biệt duy nhất. Người tiêu dùng còn không khỏi khác nhiên khi thấy túi trà cá mập biến ly trà thành màu đỏ giống như một vùng nước biển có người bị cá mập cắn.

tra tui loc ca map can co 1 0 2 cua nguoi nhat Hinh 2

Nhà sản xuất Daisho đã đưa sản xuất hai loại, một loại có hương trà xanh thượng hạng và loại kia đặc biệt hơn vì có kèm theo tinh chất dâm bụt và tầm xuân khiến nước trà có màu đỏ như máu. Nếu là người có thói quen lấy túi trà ra khỏi tách trà trước khi uống, nhiều người sẽ tưởng bạn đang uống một ly tiết cá voi.

Sau phiên bản túi trà cá mập, công ty này còn có kế hoạch cho ra phiên bản túi trà cá mập voi.

tra tui loc ca map can co 1 0 2 cua nguoi nhat Hinh 6

Tác giả bài viết: VietnamHealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *