Trà túi lọc hóa thân thành cá vàng bơi lội tung tăng trong tách

Không chỉ được trau chuốt về hình thức, trà túi lọc cá vàng còn được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm tới hương vị để từ đó có thể làm hài lòng những nghệ sĩ thưởng trà dù là khó tính nhất.
Trà túi lọc cá vàng
Trà túi lọc cá vàng

Có thể xem trà đạo như bộ môn nghệ thuật mà trong đó người thưởng trà là một nghệ sĩ. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng cảm nhận được hết nét tinh hoa của nghệ thuật uống trà, nhất là trong thời buổi chóng vánh như hiện nay. Để thú vui thưởng trà ngày một tinh tế hơn, trà túi lọc hình cá vàng đã ra đời.

Trà túi lọc hóa thân thành cá vàng bơi lội tung tăng trong tách - Ảnh 1.

Trà túi lọc cá vàng nghệ thuật đến từ Đài Loan.

Quả đúng như tên gọi, những túi trà lọc đặc biệt này sẽ nở ra thành hình con cá vàng khi gặp nước. Ở đầu mỗi túi đều được gắn dây mác, vì vậy, khi kéo dây, những con cá vàng trong cốc cũng di chuyển như thể đang bơi.

Được biết, đây là ý tưởng đã có từ cách đây vài năm do một nhóm sinh viên của trường Đại học St. Johns ở Đài Bắc, Đài Loan sáng tạo ra. Tuy nhiên, cho tới năm 2014, những túi trà lọc cá vàng này mới chính thức có mặt trên thị trường dưới thương hiệu Charm Villa.

Trà túi lọc cá vàng Charm Villa được sản xuất theo 4 vị trà đặc trưng của Đài Loan. Mặc dù mỗi loại trà có một hương vị khác nhau nhưng điểm chung nổi bật nhất của chúng vẫn là hình thức đẹp. Tỷ lệ thuận với chất lượng, giá của trà túi lọc cá vàng cũng không rẻ chút nào. Tại Đài Loan, mỗi hộp 12 túi được bán với giá 35 USD (khoảng 800 nghìn VND).

Trà túi lọc hóa thân thành cá vàng bơi lội tung tăng trong tách - Ảnh 2.

Túi trà nở thành hình cá vàng mỗi khi ngập nước.

Trà túi lọc hóa thân thành cá vàng bơi lội tung tăng trong tách - Ảnh 3.

Những con cá vàng bơi lội tung tăng trong tách trà.

Trà túi lọc hóa thân thành cá vàng bơi lội tung tăng trong tách - Ảnh 4.

Chúng đem tới cảm giác ngon miệng cho người uống.

Trà túi lọc hóa thân thành cá vàng bơi lội tung tăng trong tách - Ảnh 5.

Giá của chúng được nhận xét là khá cao.

Tác giả bài viết: giacongtra

Nguồn tin: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *