Gia công trà túi lọc

Quy trình sản xuất

Dịch vụ gia công trà túi lọc

Gia công trà túi lọc hiện nay đang làm một nhu cầu rất thiết thực cho rất nhiều đơn vị muốn đưa sản phẩm thành phẩm ra thị trường bởi lẽ trà túi lọc là một sản phẩm vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trà túi lọc tiết kiệm được thời gian khi pha trà và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy, thay bằng những trà truyền thống, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã đưa sản phẩm trà túi lọc để sử dụng hằng ngày.

Chúng tôi, Vietnamhealth chuyên nhận gia công trà túi lọc.

Quy trình gia công trà túi lọc tại Vietnamhealth

Bước 1: Tập hợp nguyên liệu và trộn nguyên liệu

Nguyên liệu để sản xuất trà túi lọc có thể là: trà đen, trà xanh, các loại thảo dược. Với kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất trà túi lọc, chúng tôi có thể tư vấn tốt cho các quý vị về thành phần để tạo ra sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng.

Nguyên liệu khi tập hợp về kho của chúng tôi sẽ được bảo quản cẩn thận, tránh ẩm mốc. Trà khi sấy khô rất dễ hút ẩm, vì vậy, nếu không bảo quản tốt sẽ gây ẩm mốc và làm thời hạn sử dụng ngắn đi.

Sau khi đã tập hợp nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành trộn đều nguyên liệu bằng máy trộn dược liệu, đảm bảo cho nguyên liệu được phối trộn đúng tỷ lệ và đều.

Máy trộn nguyên liệu

Bước 2: Nghiền nguyên liệu

Sau khi nhận nguyên liệu thô, trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ nghiền nguyên liệu theo tiêu chuẩn để đảm bảo nguyên liệu khi đưa vào túi lọc không được mịn quá và cũng không được thô quá. Như vậy, sẽ đảm bảo được chất lượng của trà khi đóng gói.

Máy nghiền dược liệu

Bước 3: Sấy trà

Sấy trà trước khi đóng gói cũng là một bước rất quan trọng. Sấy trà để đảm bảo trà khô, loại bỏ độ ẩm để trà được bảo quản một cách tự nhiên. Chúng tôi có hệ thống các tủ sấy được đặt trong phòng kín có hút ẩm và điều hòa nhiệt độ. Giúp nhiệt độ và độ ẩm luôn ổn định.

Tủ sấy nguyên liệu

Bước 4: Đóng gói trà túi lọc

Với hệ thống đóng gói trà tự động, nguyên liệu sẽ được đưa vào máy đóng gói trà được đặt trong lồng kính và phòng kín luôn đạt đủ tiêu chuẩn về độ ẩm, nhiệt độ. Trà sẽ được máy đóng gói định lượng từ 1.5gr đến 3gr theo yêu cầu của quý khách. Công đoạn luồn chỉ, đính tem trà cũng được máy tự động đưa vào theo lập trình sẵn.

Các công đoạn đóng gói sẽ hoàn toàn tự động cho đến khi cho ra sản phẩm cuối cùng.

Máy đóng gói trà túi lọc

Bước 5: Đóng hộp thành phẩm

Sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được chúng tôi đóng gói lại và vận chuyển cho quý khách theo yêu cầu. Quý khách có thể co màng sản phẩm tại nhà máy của chúng tôi và được vận chuyển thành phẩm hoặc bán thành phẩm theo yêu cầu.

Với dây chuyền hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất, gia công trà túi lọc.


Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại địa chỉ:

Trụ sở: Số 1/23/165, Thái Hà, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VPGD: 802, CT9, Ngõ 66 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 667 43334

Hotline: 0912 336 583